GIÁ BÁN LƯ HƯƠNG ĐÁ – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

 

Lư hương đá là sản phẩm thờ cúng rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Lư hương đá thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, các khu lăng mộ, nghĩa trang hay nhà thờ họ. Ngoài việc mang nhiều ý nghĩa tâm linh quan trọng lư hương đá còn trở thành vật trang trí giúp cho những công trình kiến trúc linh thiêng trở nên sang trọng và đẹp hơn. Có nhiều mục đích sử dụng lư hương nói chung nhưng lư hương đá trong thờ cúng có chức năng như một bát hương lớn thường được dùng để thắp hương thơm, hương trầm tỏ lòng thành kính dâng lên bề trên.

lư hương đá hình vuông

Ưu điểm của Lư hương đá xanh nguyên khối

Lư hương đá thường được làm từ chất liệu đá xanh được khai thác từ Thanh Hóa, đây là loại đá phổ thông thường được sử dụng để chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, đá xanh Thanh Hóa có những đặc tính như độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, không bị mài mòn bởi nước mưa, dễ chạm khắc được những họa tiết hoa văn đẹp độc đáo, có vẻ đẹp đặc trưng khi sử dụng càng lâu đá xanh Thanh Hóa càng trở nên đẹp và cổ kính. Ngoài ra lư hương đá còn được làm từ một số loại đá đặc biệt khác như đá trắng Nghệ An, đá vàng Nghệ An. Mỗi loại đá để làm lư hương đều mang một vẻ đẹp riêng cho sản phẩm.

lư hương đá vuông

Có hai loại lư hương được sử dụng nhiều đó là lư hương vuông và lư hương tròn. Phần tai lư hương cũng được chạm khắc rất đa dạng như chạm mây, chạm sóng, chạm lá, chạm rồng hay chạm tùng cúc  hoặc có thể chạm theo yêu cầu của quý khách hàng.

lư hương đá tròn

Lư hương đá giá rẻ

Có rất nhiều yếu tổ ảnh hưởng tới giá lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung như kích thước, mẫu mã, chất lượng đá, hoa văn chạm đơn giản hay cầu kỳ chi tiết, thời gian đặt hàng (thông thường thì đầu năm giá sẽ thấp hơn cuối năm), khoảng cách vận chuyển từ nơi thi công tới nơi lắp đặt …. Trên thị trường hiện nay giá lư hương đá đao động trong khoảng từ 4 triệu đến 25 triệu đồng đối với những sản phẩm được yêu cầu thiết kế bản vẽ riêng sẽ có báo giá cụ thể sau khi có bản thiết kế.

lư hương đá trắng

Cam kết chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

lư hương đá đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu lư hương đẹp cho quý khách hàng.

lư hương đá

Mẫu sản phẩm Lư hương đá tại cơ sở

Dưới đây là một số mẫu lư hương đá đẹp được nhiều quý khách hàng đặt làm trong vài năm trở lại đây, với số lượng, kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng mời các bạn và quý khách hàng tham khảo.

Mẫu lư hương được chạm khắc nhiều hoa văn đẹp

Lư hương được làm từ đá xanh Thanh Hóa do các nghệ nhân lành nghề tại làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chế tác. Thân lư hương được chạm nhiều hoa văn đẹp sắc nét mang nhiều ý nghĩa tâm linh, hình dáng cân đối cùng thiết kế ba chân vững chắc tạo thế đứng vững chắc cho mỗi chiếc lư hương.

lư hương đá

Hình ảnh lư hương cùng đèn đỉnh thường xuất hiện phía trước cửa ra vào mỗi khu đền thờ và nhà chùa.Mẫu lư hương đá đẹp được làm tại Mẫu lư hương đá đẹp được làm tại  Mẫu lư hương đá hồng đặc biệt

Mẫu lư hương đá hồng được chạm khắc tại làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư. tỉnh Ninh Bình.
Lư hương nhỏ được dùng phổ biến trong gia đình nơi có những công trình thờ cúng trang trọng

Ngoài ra quý khách hàng có Ninh bình  tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

 

Related posts:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *