Lăng mộ đá công giáo đẹp được ưa chuộng nhất 2022

Mộ đá Công giáo dành cho những người theo tín ngưỡng về thiên chúa. sản phẩm được thiết kế theo một kiểu riêng biệt từ họa tiết trạm khắc đến hình khối. Cũng như các mẫu mộ đá bình thường, lăng mộ đá công giáo mang những hoa văn đặc trưng và cấu trúc nổi bật riêng của đạo Công giáo, thể hiện lòng tin, tín ngưỡng của người ở dương gian đối với người đã khuất.

Mộ đá công giáo bằng tự nhiên nguyên khối, đa dạng mẫu mã đẹp

Mộ làm từ đá tự nhiên hoàn toàn đây là một chất liệu bền vững mà từ xa xưa con người đã biết dùng làm phần mộ,lăng tẩm, hay đình, chùa và những công trình tâm linh khác

Lắp đặt mộ công giáo tại TPHCM
Khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh
Khu lăng mộ tư gia đẹp
Toàn cảnh khu lăng mộ công giáo

Về kết cấu liên kết giữu các phiến tấm đá lại với cũng giống như các kiểu mộ thông thường khác, tùy thuộc vào kiểu dáng mộ. nếu là mộ đá có kiểu hình hộp chữ nhật, những chi tiết cơ bản gồm bưng thân mộ ghép với các thân cột để tạo sự vững chắc, nếu là kiểu mộ giật cấp chúng tôi đặt những tấm đá liền khối trồng lên nhau, kiểu mộ giật cấp luôn có độ bền cao

Lựa chon màu đá làm lăng mộ công giáo, hiện nay có 4 loại đá mầu đá dùng làm mộ,

Lăng mộ đẹp bằng đá xanh đen
Lăng thờ đá hay còn gọi là cây hương thờ dành cho đạo thiên chúa
Lăng mộ đá công giáo thiết kế theo phong cách lâu đài
Hình ảnh họa tiết phía dau lăng thờ

Lăng đá xanh đen, đây là loại đá phổ biến nhất từ thời sưa đã dùng để làm lăng tẩm mộ phần cho các đời vua mà hiện nay vẫn còn

Mẫu lăng công giáo do gia chủ yêu cầu thiết kê riêng biệt
Khu lăng mộ chất liệu đá xanh đen nguyên khối

Lăng mộ đá xanh rêu. Vài năm gần đây đá xanh rêu được lựa chon làm lăng mộ đá gia đình rất nhiều, bởi loại đá này có độ cứng rất cao, được khai thác từ dưới chân những quả núi, khác hẳn với cách khai thác đá xanh đen là phải khai thác trên lưng hay đỉnh núi. đặc điểm đá xanh rêu không nứt dăm theo thời gian

Lăng mộ đá công giáo bằng đá xanh rêu đẹp, trạm khắc tinh sảo
Lăng thờ đá xanh rêu có độ bền cao, thết kế dành cho người theo công giáo
Mẫu lăng thờ đá xanh rêu – công giáo

Mộ đá trắng đây là loại đá được khai thác ở các tỉnh như Đà nẵng, Nghệ An, Suối lau, đá trăng Yên Bái, làm mộ đá trắng thường dùng cho những người trẻ chưa từng lập gia thất không mày thiệt phận.

Mộ đá trắng nguyên khối
Mẫu mộ đá trăng tam cấp đẹp

Sự khác biệt của mộ đạo công giáo

Đạo công giáo du nhập vào nước từ thời pháp thuộc, nên tín ngướng mộ phần, kiểu cách của mộ công giáo cũng theo phong cách khoáng đạt của phương tây. khi du nhập vào văn hoá Việt Nam, sản phẩm đã có sự hoà quyện vào những nét văn hoá của dân tộc mà hài hoà được yếu tố hiện đại và truyền thống. Ở đạo công giáo, chết không phải là kết thúc mà là khởi đầu mở ra lối đi mới để được lên thiên đàng cùng với các con chiên của Chúa.

Mẫu khuân viên lăng mộ đá đẹp dành cho đạo công giáo
Khu lăng mộ cho đạo công giáo

Những họa tiết trên lăng mộ công giao không thể thiếu như cây thánh giá, tượng thiên thần, quyển Kinh Thánh, Bông lúa mỳ, Trùm nho

Biểu tượng thánh giá trên đỉnh mộ thoặc thân mộ đá

Thánh giá là một trong những biểu tượng tôn giáo được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Đây vừa là biểu tượng của đau khổ và thất bại nhưng cũng là biểu tượng của chiến thắng và sự cứu rỗi.Bạn có thể bắt gặp biểu tượng này ở mọi nơi. Không chỉ trong các nhà thờ và thánh đường, mà còn trên các lăng mộ đá của người công giáo Đây là một đặc điểm nổi

Mộ đá công giáo bằng đá xanh nguyên khối
Mẫu mộ công giáo kiểu dáng đẹp

Hoa văn thiên thần trên mộ thiên chúa giáo:

Hình tượng thiên sứ được con người tạo ra với rất nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Tất cả đều nhắm tới mục đích truyền tải những ý nghĩa thiêng cho người nhìn. Cụ thể như:

Hinh tượng thiên thân trên cổng khu lăng mộ bằng đá

Hình tượng này thể hiện lên một tâm hồn trong sáng và thánh thiện. Từ những đường nét tinh xảo trên khuôn mặt đã khắc họa rõ nét ý nghĩa này. Đó là hình ảnh một em bé có cánh, 2 bàn tay chắp lấy nhau, mắt nhắm nhẹ với đôi môi cười chúm chím. Tất cả làm nổi bật lên sự tỉ mỉ và tinh xảo trong từng đường nét của người thợ.

Hình ảnh thi công xây dựng khu lăng mộ đá công giáo
Tượng thiên thần chắp tay trên cổng vao khu lăng mộ đá công giáo

Theo đạo Thiên Chúa giáo, thiên thần là những thụ tạo thần linh, có tính năng, ý chí. Là những vị thần từ trên trời, được Chúa tạo ra để ca tụng và tôn vinh Người. Ngoài ra, trong Giáo Hội, các thiên thần như người bảo hộ. Mỗi tín hữu đều có một thiên thần bảo trợ, hướng dẫn họ đến sự sống đời đời.

Toàn cảnh phía sau khu lăng mộ công giáo tại Quảng Bình
Hình ảnh toàn cảnh phía sau khu lăng mộ

Hình ảnh của thiên thần trên các kiểu mộ Thiên Chúa giáo thường là những người nhỏ bé, có cánh, mang ánh hào quang. Họ mang đến sự may mắn, điều tốt lành, bảo vệ con người khỏi điều xấu xa, muộn phiền.

Mộ đá công giáo giật cấp
Mẫu mộ đá giật cấp đẹp

Ý nghĩa Các biểu tượng được trạm khắc trên lăng mộ hay họa tiết được hay được trạm khắc về thiên chúa

Cá biểu tượng về chúa KiTo.

Những biểu trưng thường trạm khắc trên lăng mộ An-pha và Ô-mê-ga, bồ nông, cây nho, Chiên, cờ chiến thắng, con cá, cửa chuồng chiên, đại bàng, IHS (Giêsu), ICXC (Giêsu Kitô), XP (Khi-rô / Kitô), mão gai, mục tử, ngôi sao, Tân Lang, thập giá, trái tim có thập giá, trái tim quấn vòng gai.

Biểu tượng chỉ CHúa, thánh, thần 

Ấn tín, bàn tay, bồ câu, chân đèn bảy ngọn, đám mây, gió, hơi thở, lửa, lưỡi lửa, ngón tay, ngón tay hữu Chúa Cha, ngón tay Thiên Chúa.

Biểu tượng chỉ đức mẹ Maria 

Cây hương bá vùng Li-băng, chuỗi hạt, chữ M, đền vàng, gương, hoa diên vỹ, hoa đồng thảo, hoa hồng, hoa hồng không gai, hoa huệ, hoa huệ giữa bụi gai, hoa hường mầu nhiệm, hoa lay-ơn, hòm bia Thiên Chúa, khóm hồng ở Giêricô, màu xanh dương, ngôi sao Giacóp, Sao biển, mặt trời và mặt trăng, Sao Mai, suối niêm phong, tháp ngà báu, trái tim có bảy lưỡi gươm đâm thâu, triều thiên mười hai ngôi sao, vườn kín.

     

Mẫu khuân viên lăng đá mộ công giáo nhỏ nhắn, trang nghiêm

Mộ đá công giáo giá bao nhiêu tiền

Mộ công giáo làm bằng làm bằng đá bao nhiêu tiền thì đẹp là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thực hiện tôn tạo mộ phân hoặc làm mới mộ phần cho người đã mất. muốn biết được giá ngôi mộ đá hoặc khu lăng mộ chi phí hoàn thiện hết bao nhiêu tiền còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

Yêu tố thứ nhất: Kích thước, chất liệu, kiểu dáng và địa hình vận chuyển lắp đặt

Lựa chọn chất liệu đá làm mộ là một yếu tố quan trọng quyết định xem giá thành của một ngôi mộ đá bao nhiêu tiền. Trong thực tế, có rất nhiều loại đá như: Đá xanh rêu, đá xanh đen, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương, Granite. Mỗi loại chất liẹu đá lại có giá khác nhau vậy nên giá làm khu lăng mộ hoặc mộ đơn lẻ còn phụ thuộc vào sự chọn lựa loại đá mà khách hàng đã thông nhất

Kiểu dáng của mộ đá: Gía đá ốp mộ sẽ một phần dựa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng đối với những mẫu mộ đá mà sẽ có thiết kế phù hợp với nhu cầu. Giá mộ đá sẽ cao hơn phụ thuộc vào thiết kế mộ đá có hoa văn hay không có hoa văn, nếu có thì hoa văn đơn giản hay hoa văn phức tạp.  Đối với mẫu mộ đá chế tác phức tạp sẽ đòi hỏi thời gian và công sức lắp đặt cao hơn so với mẫu mộ đơn giản.

●Nguyên liệu của mộ đá: Phụ thuộc vào đá tự nhiên nguyên khối hay đá nhân tạo. Do yêu cầu cơ bản về lăng mộ là những công trình trường tồn nên đá nhân tạo thường không được sử dụng trong việc xây dựng. Giá làm mộ Thiên Chúa giáo còn phụ thuộc vào khách hàng muốn sử dụng loại đá tự nhiên nào phù hợp, đá xanh rêu hay loại đá xanh đen hay đá trắng trong thi công và lắp đặt lăng mộ.   

● Thời gian thi công lăng mộ: Lăng mộ có diện tích lớn thì thời gian thi công sẽ lâu hơn và tốn nhiều thời gian chế tác của những người thợ thủ công. Vì vậy giá đá ốp mộ cũng sẽ linh hoạt dựa trên yếu tố này. 

Đến với chúng tôi là địa chỉ làm lăng mộ đá uy tin – Đá mỹ nghệ Tâm Linh

Quý khách có nhu cầu thi công Mộ công giáo đẹp, giá hợp lý, hãy đến với chúng tôi  Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh có xưởng chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Chuyên sản xuất, chế tác, phục hồi các công trình lăng mộ, lư hương, bàn thờ, đèn thờ, đôn đá, tượng đá và các công trình đá nguyên khối… Nhận thiết kế, thi công các công trình lăng mộ, nhà thờ, đền miếu… Vững chãi, chắc chắn, độ bền cao cùng màu sắc tự nhiên, với các công trình tâm linh đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nó không chỉ đem đến sự bền vững – sang trọng mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc Với tay nghề cao (đội ngũ thợ đều từ làng nghề đá truyền thống ) cùng cái tâm của người làm nghề, Đá mỹ nghệ Tâm Linh chúng tôi sẽ đem đến những công trình hoàn hảo nhất.Đá mỹ nghệ Tâm Linh – Nơi gửi trọn niềm tin

Hotline: 0986.296.282 – 0778.162.888

Địa chỉ: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Sản Phẩm tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *