Mộ đá lục giác đẹp, đá xanh rêu – Tác phẩm điêu khắc đẹp

Mộ đá lục giác xanh rêu là một tác phẩm điêu khắc đá đẹp mắt với kích thước đường kính đế 2,8m và chiều cao 3,05m. Đây là một tác phẩm đá được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho mộ người thân của mình.

  1. Kích thước của mộ đá lục giác xanh rêu Với kích thước đường kính đế 2,8m và chiều cao 3,05m, mộ đá lục giác xanh rêu rất ấn tượng và tạo nên sự khác biệt so với những tác phẩm điêu khắc đá thông thường. Với kích thước này, mộ đá lục giác xanh rêu thích hợp để trang trí cho các khu vực lớn như khu vực lăng mộ, nhà thờ, đền chùa,….
  2. Chất liệu đá xanh rêu và hoa văn tứ linh trên mộ đá Mộ đá lục giác xanh rêu được làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp, đây là loại đá có chất lượng tốt và rất phù hợp để làm tác phẩm điêu khắc. Trên tác phẩm này, các nghệ nhân đã trạm khắc hoa văn tứ linh bao gồm Long, Ly, Quy, Phụng, với đường nét mềm mại, tinh tế và sắc nét. Những hoa văn trên mộ đá lục giác xanh rêu thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.
  3. Địa điểm lắp đặt tại Tỉnh Quảng Bình Mộ đá lục giác xanh rêu được lắp đặt tại Tỉnh Quảng Bình, một trong những địa điểm nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Với vị trí đặt mộ đá tại đây, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tóm lại, mộ đá lục giác xanh rêu là một tác phẩm điêu khắc đá đẹp mắt với kích thước ấn tượng và chất liệu đá xanh rêu cao cấp. Các hoa văn

Sản Phẩm tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *