Tư Vân, thiết kế xây dựng lăng mộ đá, uy tín, chất lượng

Khu lăng mộ đá đẹp bao gồm nhiều hạng mục bằng đá như: Cuốn thư đá, Lan can đá chạm sen hóa, Bậc tam cấp đá, rồng bò bậc, Cột đá đồng trụ với hoa văn chữ thọ hai bên cổng. Phía trong bao gồm các ngôi mộ đá và bàn lễ Khu lăng mộ còn có bức bình phong lớn nằm phía sau. Lối đi trong khu mộ được lát đá từ cổng cho tới cuối khu lăng.

Thiết kế bản vẽ trực quan và chí tiết trước khi thi công

Để đảm bảo tính chuẩn xác về kết cấu, không gian phân bổ, tính thẩm mỹ cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng chu đáo cung cấp đầy đủ bản vẽ thiết kế cũng như bản vẽ mô hình 3D một cách trực quan và chi tiết nhất, giúp khách hàng hình dung ra được không gian khu lăng mộ đá trước khi thi công

bản vẽ khu lăng mộ đá
bản vẽ khu lăng mộ đá

 

Tư vân và cung cấp bản vẽ khu lăng mộ cho khách hàng

Bản vẽ 3d là bản vẽ được dành riêng cho quý khách hàng để có được cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ của mình được bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm ra sao cũng như vị trí để đặt những công trình bằng đá sao cho phù hợp và ưng ý nhất..Một số bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá được cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Linh thiết kế miễn phí và gửi cho quý khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành quyết định thi công. Thường thì với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau để đa dạng các hạng mục đá bên trong công trình (có thể chỉnh sửa lại bản vẽ phối cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng), sau khi quý khách hàng lựa chọn cho mình được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất doanh nghiệp  sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để bắt đầu tiến hành thi công.

xây dựng lăng mộ đấ
bản vẽ khu lăng mộ đá

Một khu lăng mộ đá đẹp được chúng tôi thiết kế xây dựng tại Nghệ an, đây là một trong những khu lăng mộ đá đặt chuẩn mẫu, nó hội tụ đầy đủ những yếu tố hạng mục. mời quý khách hãy ngắm nhìn những thành phần hạng mục bằng đá bên trong do doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tâm Linh  thiết kế và thi công nhé. Khu lăng mộ đá bao gồm 12 ngôi mộ đá đẹp nhỏ được đặt theo 4 hàng trong lăng, phía trước là một lăng thờ đá chung. Hai bên cổng vào là cột đèn bằng đá có bậc tam cấp và đá lát nền trong khu lăng mộ.

Luôn luôn là địa chỉ tin cậy bán lăng mộ đá uy tín nhất

Là một doanh nghiệp có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất đã được các tổ chức cũng như khách hàng công nhận chúng tôi không quên nỗ lực phấn đấu thương hiệu Đá mỹ nghệ Tâm Linh Ninh Bình đạt được nhiều thành tựu mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH

Địa Chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư _ Ninh Bình

Điện Thoại: 0986.29.62,82

Email: moda35.net@gmail.com

Website: Moda35.net

Mời quý khách xem và tham khảo một số công trình tiêu biểu của chúng tôi

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm lăng môn đá và mộ đá của chúng tôi đá thi công

Lăng mộ đá tại Hà Nội

 

lăng mộ đá ninh bình
Lăng mộ đá Thái Bình 
lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá Nghệ An
lăng mộ đá ninh vân
Lăng mộ đá đẹp Quảng Bình
mẫu lăng mộ đá đep
Lăng mộ đá đep tại Hải Phòng
mẫu lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá Hưng Yên

 

Sản Phẩm tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *